Đang thực hiện

Thu hồi mỹ phẩm hấp dưỡng tóc Wella

Thời gian đăng: 27/09/2016 09:23
Sản phẩm mỹ phẩm hấp dưỡng tóc Wella được cung cấp bởi Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Phú Thái nhập khẩu đã được công bố lưu hành mỹ phẩm với số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm do Cục Quản lý dược cấp, 114518/15/CBMP-QLD; ngày tiếp nhận 7-8-2015....Vừa qua Cục quản lý dược (Bộ Y Tế) vừa có công văn số 13836/QLD-MP ngày 21-7-2016 về đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc sản phẩm mỹ phẩm hấp dưỡng tóc Wella do Công ty Procter & Gamber Manufacturing Ltd (Thái Lan) sản xuất.
 
thu hoi my pham wella

Lý do tại sao sản phẩm Wella bị thu hồi?

Cục quản lý Dược cho biết sản phẩm Wella khi công bố lưu hành sản phẩm đã ghi không đúng thành phần trên sản phẩm với hồ sơ công bố lưu hành. Chính vì vậy khi làm hồ sơ công bố mỹ phẩm đã có sự gian dối.
Quý khách hàng khi công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu phải tuyệt đối tuân thủ theo đúng nhưng quy định của nhà nước đưa ra. Hồ sơ công bố và sản phẩm phải khớp với nhau về mọi mặt.

Khi bị thu hồi sản phẩm mỹ phẩm thì phải làm những gì?

- Khi bị thu hồi sản phẩm các công ty phải nhanh chóng thu hồi lại tất cả các sản phẩm đã phân phối ở các đại lý bán lẻ. Đồng thời tiến hành thu hồi toàn bộ các lô mỹ phẩm không đáp ứng quy định, rà soát các sản phẩm mỹ phẩm mà công ty đã nhập khẩu và kinh doanh, chỉ được đưa ra lưu thông trên thị trường các sản phẩm mỹ phẩm đáp ứng đúng quy định. Đồng thời, Cục quản lý Dược cũng yêu cầu các Sở Y tế các tỉnh, thành phố trên cả nước phải thông báo cho các cơ sở kinh doanh, sử dụng lô mỹ phẩm không đạt chất lượng này và kiểm tra, giám sát việc thu hồi các mỹ phẩm nêu trên.
Theo chúng tôi được biết thì sản phẩm mỹ phẩm Wella dành cho tóc thường bị khô xơ và hư tổn không đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập vào nội dung !
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập vào mã ngẫu nhiên