Đang thực hiện

Công bố mỹ phẩm trực tuyến

Thời gian đăng: 23/03/2016 15:51
   Công bố mỹ phẩm trực tuyến đã được triển khai tiếp nhận hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm trực tuyến thông qua Cổng thông tin điện tử. Nhằm mang lại sự tiện lợi cho các doanh nghiệp khi đăng ký sản phẩm mới sản xuất và sản phẩm nhập khẩu. Với những sản phẩm nhập khẩu, kể từ ngày 1-10-2015, Cục Quản lý Dược chỉ tiếp nhận hồ sơ công bố theo hình thức công bố trực tuyến.
   Doanh nghiệp nộp lệ phí công bố sản phẩm mỹ phẩm trực tuyến vào tài khoản Cục quản lý Dược, Số tài khoản (VND): 84668688, tại: VPBANK - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.
   Luật Đông Á  luôn luôn có sự cập nhật thường xuyên hơn nữa dịch vụ công bố mỹ phẩm lại là thế mạnh của công ty chúng tôi nên chúng tôi đã rất thành thạo trong việc nộp hồ sơ mỹ phẩm trực tuyến cho khách hàng tại tất cả các tỉnh thành. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline : 0982 530 012 - 046 2919 555 để được tư vấn thêm về vấn đề này.
 
công bố mỹ phẩm trực tuyến
                       Lễ công bố công bố mỹ phẩm trực tuyến

ĐIÊU KIỆN CÔNG BỐ MỸ PHẨM TRỰC TUYẾN

1. Việc công bố tính năng của sản phẩm mỹ phẩm (mục đích sử dụng của sản phẩm) phải đáp ứng hướng dẫn của ASEAN về công bố tính năng sản phẩm mỹ phẩm (Phụ lục số 03-MP).
2.Các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường chỉ được phép đưa mỹ phẩm ra lưu thông khi đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm tra hậu mại khi sản phẩm lưu thông trên thị trường.
3. Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường phải có chức năng kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam.
4. Lệ phí công bố sản phẩm mỹ phẩm được thực hiện theo quy định hiện hành.

HỒ SƠ CÔNG BỐ MỸ PHẨM TRỰC TUYẾN

1. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS):Chỉ áp dụng đối với trường hợp công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu và đáp ứng các yêu cầu sau:
- CFS do nước sở tại cấp là bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ, còn hạn. Trường hợp CFS không nêu thời hạn thì phải là bản được cấp trong vòng 24 tháng kể từ ngày cấp.
- CFS phải được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.
2. Phiếu Công bố sản phẩm mỹ phẩm (02 bản) kèm theo dữ liệu công bố (bản mềm của Phiếu công bố)
3. Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam (áp dụng đối với mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất). Đối với sản phẩm nhập khẩu thì Giấy uỷ quyền phải là bản có chứng thực chữ ký và được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Giấy uỷ quyền phải đáp ứng các yêu cầu quy định tại Điều 6 Thông tư này.
4. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (có chữ ký và đóng dấu của doanh nghiệp). Trường hợp mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất thì phải có bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất (có chứng thực hợp lệ);
Xem thêm mẫu phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập vào nội dung !
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập vào mã ngẫu nhiên