Xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP tại Chi cục Nông Lâm
Thời gian đăng: 09/06/2017 17:04
Xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại Chi cục Nông Lâm thủy hải sản với những cơ sở kinh doanh Nông Lâm thủy hải sản. Luật Đông Á đã xin rất nhiều bộ hồ sơ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhiều cơ quan nhà nước khác nhau. Chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình khảo sát cơ sở và thực hiện hồ sơ cũng như làm việc với cơ quan nhà nước.
Khi làm việc với Luật Đông Á quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi ngay từ bước tư vấn. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0976 438 015 chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.
(1) Đơn đề nghị cấp Giấychứng nhận ATTP;
(2) Giấy chứng nhận đăngký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư có ngành nghề sản xuất, kinh doanh thực phẩm hoặcgiấy chứng nhận kinh tế trang trại (ngoại trừ đối với tàu cá lắp máy có tổngcông suất máy chính từ 90 CV trở lên): bảnsao công chứng hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu;
(3) Bản thuyết minh về cơsở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm;
(4) Danh sách chủ cơ sởvà người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã được cấp giấy xác nhận kiếnthức về an toàn thực phẩm.
(5) Danh sách chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất kinh doanh thực phẩm đã được cơ sở y tế cấphuyện trở lên cấp xác nhận đủ sức khỏe (có xác nhận của cơ sở sản xuất,kinh doanh).
b) Số lượng hồsơ: 01 bộ.
Bước 2: Tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan tới việc xin giấy phép chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm của khách hàng. Cụ thể gồm:
+ Phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp của các yêu cầu liên quan tới việc xin giấy phép chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm do khách hàng đề xuất.
+ Tư vấn các điều kiện cần đáp ứng để có thể được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.
+ Tư vấn các thủ tục cần làm khi thực hiện xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm.
+ Tư vấn việc chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để làm hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Tư vấn về các vấn đề có liên quan khác.
Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng
Bước 4: Tư vấn cho khách hàng để khắc phục những tồn tại của cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ để sản xuất, kinh doanh thực phẩm như: quy trình chế biến, sản xuất nhóm thực phẩm hoặc một thực phẩm đặc thù, các điều kiện về hệ thống xử lý chất thải, kho chứa, điều kiện về trần, tường, nền,…
Bước 5: Tư vấn và kết hợp với khách hàng để hoàn thiện các giấy tờ hành chính như: sổ theo dõi nguyên liệu đầu vào, sổ theo dõi việc chế biến, sổ lưu mẫu,…
Bước 6: Tư vấn giới thiệu các lớp học tập huấn về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Bước 7: Tư vấn về thực hiện khám sức khỏe cho chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Bước 8: Xây dựng và hoàn thiện Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm cho khách hàng.
Bước 9: Đại diện khách hàng lên nộp Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm.
Bước 10: Hỗ trợ đón tiếp đoàn thẩm định.
Bước 11: Theo dõi Hồ sơ và thông báo kết quả thẩm định Hồ sơ cho khách hàng.
Bước 12: Đại diện khách hàng đi nhận Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm hoặc tư vấn khiếu nại cấp giấy chứng nhận (nếu có).
Khi làm việc với Luật Đông Á quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi ngay từ bước tư vấn. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0976 438 015 chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.
HỒ SƠ XIN GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VSATTP
a) Thành phần hồsơ:(1) Đơn đề nghị cấp Giấychứng nhận ATTP;
(2) Giấy chứng nhận đăngký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư có ngành nghề sản xuất, kinh doanh thực phẩm hoặcgiấy chứng nhận kinh tế trang trại (ngoại trừ đối với tàu cá lắp máy có tổngcông suất máy chính từ 90 CV trở lên): bảnsao công chứng hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu;
(3) Bản thuyết minh về cơsở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm;
(4) Danh sách chủ cơ sởvà người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã được cấp giấy xác nhận kiếnthức về an toàn thực phẩm.
(5) Danh sách chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất kinh doanh thực phẩm đã được cơ sở y tế cấphuyện trở lên cấp xác nhận đủ sức khỏe (có xác nhận của cơ sở sản xuất,kinh doanh).
b) Số lượng hồsơ: 01 bộ.
QUY TRÌNH XIN GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VSATTP
Bước 1: Khảo sát sơ bộ về cơ sở vật chất, tính pháp lý của các giấy tờ mà khách hàng hiện có.Bước 2: Tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan tới việc xin giấy phép chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm của khách hàng. Cụ thể gồm:
+ Phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp của các yêu cầu liên quan tới việc xin giấy phép chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm do khách hàng đề xuất.
+ Tư vấn các điều kiện cần đáp ứng để có thể được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.
+ Tư vấn các thủ tục cần làm khi thực hiện xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm.
+ Tư vấn việc chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để làm hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Tư vấn về các vấn đề có liên quan khác.
Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng
Bước 4: Tư vấn cho khách hàng để khắc phục những tồn tại của cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ để sản xuất, kinh doanh thực phẩm như: quy trình chế biến, sản xuất nhóm thực phẩm hoặc một thực phẩm đặc thù, các điều kiện về hệ thống xử lý chất thải, kho chứa, điều kiện về trần, tường, nền,…
Bước 5: Tư vấn và kết hợp với khách hàng để hoàn thiện các giấy tờ hành chính như: sổ theo dõi nguyên liệu đầu vào, sổ theo dõi việc chế biến, sổ lưu mẫu,…
Bước 6: Tư vấn giới thiệu các lớp học tập huấn về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Bước 7: Tư vấn về thực hiện khám sức khỏe cho chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Bước 8: Xây dựng và hoàn thiện Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm cho khách hàng.
Bước 9: Đại diện khách hàng lên nộp Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm.
Bước 10: Hỗ trợ đón tiếp đoàn thẩm định.
Bước 11: Theo dõi Hồ sơ và thông báo kết quả thẩm định Hồ sơ cho khách hàng.
Bước 12: Đại diện khách hàng đi nhận Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm hoặc tư vấn khiếu nại cấp giấy chứng nhận (nếu có).
Các tin tức cùng chuyên mục:
Các phương thức kiểm tra an toàn thực phẩm
Các ngành nghề phải xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
Xin cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
Thời hạn hiệu lực của chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
Đơn đề nghị cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
Cấp giấy chứng nhận tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm