Đang thực hiện

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản

Thời gian đăng: 25/11/2015 07:01
Nhật Bản được phái đẹp coi như là cái nôi của những sản phẩm làm đẹp tự nhiên và đáng tin cậy nhất đối với phụ nữ Á Đông. Đất nước mệnh danh là xứ sở của hoa anh đào và những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ nhiều năm. Vì vậy việc nhập khẩu mỹ phẩm từ Nhật Bản về Việt Nam ngày càng tăng cao cả về số lượng, chất lượng cũng như các chủng loại ngày càng đa dạng.
Nhằm hỗ trợ tối ưu cho cá nhân, doanh nghiệp nhập khẩu mỹ phẩm về Việt Nam- rút ngắn được thời gian, chi phí Luật Đông Á cung cấp trọn gói dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản tại Việt Nam.
Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản

Tài liệu, giấy tờ cần chuẩn bị đối với hồ sơ nhập khẩu mỹ phẩm:

Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về công bố mỹ phẩm nhập khẩu thì đối tác Nhật Bản cần cung cấp những giấy tờ sau:
1. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS- Certificate of Free Sales) do “Japan Cosmetic Industry Association” cấp;
2. Giấy ủy quyền của nhà phân phối/ hoặc nhà sản xuất (LOA- Letter Of Authorization);
Lưu ý: Giấy chứng nhận lưu hành tự do và Giấy ủy quyền trong hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu phải được hợp pháp hóa lãnh sự của đại sứ quán Việt Nam ở Nhật Bản. Đối với giấy ủy quyền phải được chứng thực chữ ký thì mới được coi là hồ sơ hợp lệ.
3. Bảng phân tích thành phần của các sản phẩm cần công bố;

Thời gian nhận được kết quả công bố

5-10 ngày làm việc đối với hồ sơ có tài liệu đầy đủ theo quy định.
Ngoài ra Luật Đông Á luôn hỗ trợ Quý khách về các bước chuẩn bị hồ sơ cũng những tài liệu liên quan. Vậy để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí Quý bạn đọc, doanh nghiệp hãy liên hệ tới chúng tôi.
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập vào nội dung !
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập vào mã ngẫu nhiên