Đang thực hiện

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Thời gian đăng: 07/05/2016 09:05
   Chúng tôi đã hoàn thành 200 bộ hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu tại các nước như : Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đức ...Hiện nay công ty chúng tôi với những chuyên viên kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn miễn phí mọi vấn đề khi công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn về hồ sơ cũng như thủ tục đảm bảo hồ sơ được hoàn thành sớm nhất. Hotline 046 2919 555 - 0982 530 012
 
Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

1. Tư vấn trước khi làm dịch vụ tại Luật Đông Á

- Trước hết quý khách muốn làm hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu thì quý khách phải là tổ chức, cá nhân đứng tên trên hồ sơ công bố mỹ phẩm phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, trong đó có chức năng kinh doanh mỹ phẩm. Ngoài ra muốn công bố Mỹ phẩm thì doanh nghiệp phải có đầy đủ giấy phép theo quy định.
- Sản phẩm của quý khách nằm trong Danh mục mỹ phẩm phải công bố lưu hành
- Luật Đông Á sẽ hướng dẫn quý khách ghi nhãn mỹ phẩm.
- Căn cứ thông tư 06/2011/TT-BYT quy định về quản lý mỹ phẩm,chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách còn chưa hiểu rõ về pháp lý.

2. Hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu

cong bo my pham nhap khau

3. Thời gian hoàn thành hồ sơ

- 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ

4. Tài liệu doanh nghiệp chuẩn bị

tai lieu chuan bi khi cong bo luu hanh my pham nhap khau

5. Dịch vụ hậu mãi tại công ty Luật Đông Á

- Cung cấp văn bản pháp luật thường xuyên tại website www.luatdonga.vn
- Tư vấn miễn phí trước và sau khi làm dịch vụ tại Luật Đông Á
- Luật Đông Á tư vấn mọi vấn đề liên quan mà khách hàng bất cứ lúc nào cần đến sự hỗ trợ Luật Đông Á luôn luôn đáp ứng
- Luật Đông Á giảm giá các dịch vụ tiếp theo cho khách hàng

6. Các nước Luật Đông Á công bố mỹ phẩm nhập khẩu tiêu biểu

- Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc là dịch vụ Luật Đông Á được nhiều khách hàng liên hệ và trải nghiệm trọn gói dịch vụ của chúng tôi. Luật Đông Á cũng tự hào nhận được sự hài lòng của quý khách hàng khi làm dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại công ty chúng tôi. Mỹ phẩm Hàn Quốc hiện nay đã quá quen thuộc và nhận được sự tin tưởng cao trên thị trường mỹ phẩm.
 

cong bo my pham han quoc

- Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Đức với các hãng như Nivea, ArtDeco, Sans Soucis, Weleda, Dr. Hauschka, Lavera...đang rất được thị trường Việt Nam ưa chuộng nên các nhà kinh doanh mỹ phẩm Đức cũng mỗi ngày một nhiều.

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Đức

cong bo my pham duc

- Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Mỹ với những dòng sản phẩm cao cấp đang được thịnh hành tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Sản phẩm của Mỹ luôn đạt tiêu chuẩn và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Luật Đông Á công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Mỹ trọn gói, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao.

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Mỹ

cong bo my pham my

- Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản tại Luật Đông Á quý khách sẽ được trải nghiệm trọn gói dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đưa ra những phương thức làm việc tiết kiệm chi phí, thời gian nhất cho khách hàng.

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản

cong bo my pham nhat ban

Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập vào nội dung !
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập vào mã ngẫu nhiên
 • icon comment

  Bích Lan

  11:20 16/05/2016

  Kính chào Luật Đông Á tôi đang có lô hàng mỹ phẩm nhập khẩu tại Hàn Quốc muốn được công bố mỹ phẩm. Tuy nhiên tôi không biết cần chuẩn bị những giấy tờ như nào cho hợp lệ. Quý công ty có thể gửi cho tôi bộ hồ sơ chuẩn để tôi chuyển cho nhà cung cấp để chuẩn bị giấy tờ hợp lệ không ạ?
 • icon comment

  Luật Đông Á

  11:24 16/05/2016

  Luật Đông Á xin chào chị Bích Lan. Tôi đã nhận được yêu cầu của chị và chúng tôi đã mail hướng dẫn chị về tài liệu chuẩn bị và thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Chị check mail. Nếu có gì chưa hiểu chị liên hệ lại bên tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho chị. Trân trọng cảm ơn !
 • icon comment

  Thanh Bình

  21:24 26/05/2016

  Tôi đã sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Nhật Bản của Công ty Luật Đông Á. Tôi thực sự thấy hài lòng với cách làm việc của các bạn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Giao tiếp cởi mở và tư vấn tận tình, chi phi cũng phải chăng. Tôi sẽ hợp tác lâu dài với các bạn. Chúc các bạn ngày càng thành công